× CLOSE
+ LIVE CHAT
  • thiet ke web gia re
  • ten mien gia re
  • dich vu seo
  • email hosting gia re

Bảng giá tên miền

Thiet ke web + 

Cá nhân cũng có thể đăng ký tên miền quốc gia
* : Chỉ dành cho các cơ quan quản lý hành chính nhà nước, địa phương.
**: Chỉ dành cho các trường học, tổ chức giáo dục.
***: Cho cả cá nhân và tổ chức / doanh nghiệp
Chuyển đổi DNS tên miền quốc tế miễn phí.

Đọc thêm...

Bảng giá hosting

Thiet ke web + 

Hệ thống máy chủ Shared Hosting có cấu hình, độ bảo mật cao. Sử dụng control quản lý phiên bản mới nhất, hỗ trợ các ứng dụng và ngôn ngữ lập trình tốt nhất.

Đọc thêm...

Email cho doanh nghiệp lớn

Thiet ke web + 

Chúng tôi xây dựng Email cho doanh nghiệp lớn (hay còn gọi là Email Server) đáp ứng nhu cầu sử dụng số lượng Email lớn để giao dịch thương mại, đòi hỏi tốc độ nhanh- ổn định – liên tục.

Đọc thêm...

Email cho doanh nghiệp nhỏ

Thiet ke web + 

Email cho doanh nghiệp nhỏ là một giải pháp email vượt trội dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp nhỏ, sử dụng hệ thống mail server vô cùng mạnh mẽ của Google (hay còn gọi là Email Google, khác với gmail là mail dành cho cá nhân), giúp quý khách tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng. Email Google cũng là một công cụ quản lý mạnh mẽ giúp quý doanh nghiệp có thể kiểm soát được các thư vào/ra của nhân viên trong công ty.

Đọc thêm...

Cập nhật nội dụng và Bảo trì website

Thiet ke web + 

Internet đang làm thế giới thay đổi từng ngày, từng giờ. Internet cùng với các dịch vụ hỗ trợ đã trở nên không thể thiếu cho hoạt động của từng cá nhân cho đến từng doanh nghiệp. Nắm bắt xu hướng này, WEBSE7EN đã cho ra đời dịch vụ cập nhật nội dung và bảo trì website, mục đích của WEBSE7EN giảm gánh nặng quản trị cổng thông tin doanh nghiệp. Giúp cho website của doanh nghiệp hoạt động 1 cách hiệu quả hơn.
Lợi ích của Website khi bạn chọn dịch vụ này:

Đọc thêm...

Thiết kế web - nâng cấp web

Thiet ke web + 

Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế web cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung, ... Hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế web mới, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế mới hơn.

Đọc thêm...

Dịch vụ SEO tăng thứ hạng website

Thiet ke web + 

SEO Google - QUẢNG BÁ WEBSITE - Google ADDWORLD
SEO , viết tắt cụm từ tối ưu kết quả tìm kiếm ( search engine optimization), là cách thức đưa trang web lên thứ hạng cao trong danh mục các kết quả tìm kiếm với những từ khóa mục tiêu.

Đọc thêm...

Dịch vụ nhập liệu Website

Thiet ke web + 

Đội ngũ nhân viên đông đảo với chất lượng cao của chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu nhập liệu với nhiều thứ tiếng trong thời gian ngắn nhất. Mọi thông tin nhập liệu sẽ được chúng tôi bảo mật để đảm bảo quyền lợi của quý khách.

Đọc thêm...

Dịch vụ Thiết kế đồ họa

Thiet ke web + 

Thiết kế Logo là sự kết hợp của nghệ thuật, khoa học và tâm lý học. Logo được nhận diện đầu tiên bởi hình dạng rồi đến màu sắc. Những logo đẹp, có ý nghĩa thì đơn giản và luôn được nhận ra nhanh chóng. Xét trong khía cạnh kinh doanh, Logo chính là ấn tượng bên ngoài đại diện cho Thương Hiệu của công ty, tổ chức.

Đọc thêm...

Bảng giá dịch vụ thống kê Website

Thiet ke web + 

- Lượt Truy Cập / tuần /tháng
- Truy cập Trực Tiếp
- Truy cập qua Search ( Google, Yahoo)
- Từ khoá tìm kiếm, số lần tìm theo từ khoá

Đọc thêm...

Quy trình đăng ký tên miền tại webse7en

Thiet ke web + 

Kiểm tra sự tồn tại của tên miền
Quý khách có thể sử dụng công cụ kiểm tra tên miền tại đây để tìm ra tên miền chưa có người chưa đăng ký. Quý khách cũng có thể liên hệ tới chúng tôi theo số 0903 745 031 (Mr. Bão) để được trợ giúp.

Đọc thêm...

Bảng giá dịch vụ SEO tại thiết kế webse7en

Thiet ke web + 

Mức độ khó của từ khóa là độ cạnh tranh giữa trang web của bạn với các trang web khác có chứa từ khóa đó mà máy tìm kiếm tìm ra. Ví dụ với những từ khóa rất phổ biến như “du lịch”, “bất động sản” thì sẽ có rất nhiều trang web cạnh tranh với trang web của bạn, vì thế mà mức độ khó của những từ khóa này sẽ rất cao.

Đọc thêm...

Quản trị website, quản lý web, quản trị web chuyên nghiệp

Thiet ke web + 

- Doanh nghiệp của bạn có website nhưng chưa biết quản trị website ra sao?
- Nhân viên của bạn và bạn rất bận rộn với nhiều việc chuyên môn?

Đọc thêm...

Thiết kế Flash quảng cáo

Thiet ke web + 

Ngoài việc cung cấp dịch vụ Web Flex và Flash, thiết kế web se7en củng nhận thiết kế các Flash quảng cáo và giới thiệu sản phẩm trên nền web một cách chuyên nghiệp, độc đáo, đẹp và thu hút sự chú ý của người duyệt web. Chúng tôi sẽ thực hiện các Flash và các Video Clip theo yêu cầu của quý khách.

Đọc thêm...

Liên hệ thiết kế trang web

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Cần thiết kế website:
Yêu cầu thiết kế web: