× CLOSE
+ LIVE CHAT
  • thiet ke web gia re
  • ten mien gia re
  • dich vu seo
  • email hosting gia re

Mở rộng và nâng cao quy trình marketing

Thiet ke web + 

Sự gia tăng liên tục số lượng các tổ chức sử dụng dữ liệu và hành vị khách hàng để hướng dẫn, xác định chiến thuật, chiến lược marketing và tạo ra một hệ thống khép kín giữa thông điệp marketing và khách hàng của họ, đó là một sự phát triển liên tục.

Đọc thêm...

10 lời khuyên để tiếp thị thành công thời suy thoái

Thiet ke web + 

Tiến sĩ Philip Zerrillo (*) cho rằng khủng hoảng chắc chắn không dễ dàng cho bất cứ ai, nhưng là thời điểm để doanh nghiệp tạo sự khác biệt so với đối thủ. Dưới đây là những lời khuyên của ông nhằm giúp doanh nghiệp nắm bắt các cơ hội marketing tại thị trường nội địa để thoát ra và giành được thành công…

Đọc thêm...

Để tiếp thị số hiệu quả và tiết kiệm hơn

Thiet ke web + 

Tiếp thị số (Online Marketing) đang trở thành một trong những chiến lược marketing chủ chốt của các doanh nghiệp trong năm 2010 – đúng như những gì mà các chuyên gia marketing đã dự báo trong hai năm gần đây về sự phát triển của hình thức tiếp thị mới này.

Đọc thêm...

Bạn đang gắn kết hay chỉ tạo sự chú ý nơi khách hàng?

Thiet ke web + 

Có thời điểm khi mục tiêu hàng đầu của các marketer là thu hút sự chú ý của khách hàng bằng mọi cách có thể. Nội dung quảng cáo, brochure hay biển hiệu chỉ là yếu tố phụ được sử dụng nhằm mục đích lôi kéo sự chú ý của khách hàng. Các phương pháp được sử dụng thường mang tính tiêu cực hơn như quảng cáo gây shock, quảng cáo sex hay những hình ảnh thái quá, thiếu chừng mực.

Đọc thêm...

Chiến dịch marketing phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ

Thiet ke web + 

Khi doanh nghiệp nhỏ có ngân sách marketing hạn chế, việc sử dụng cách gửi thư trực tiếp cho khách hàng là một việc làm hợp lý, tiết kiệm chi phí hơn là thuê những người viết kịch bản giỏi hoặc công ty quảng cáo thực hiện một phần chiến dịch marketing cho mình.

Đọc thêm...

5 lợi ích của Email Marketing

Thiet ke web + 

Email marketing là một phương thức cực kì tiết kiệm chi phí trong việc giao tiếp với các khách hàng tiềm năng và các khách hàng hiện tại. Cũng giống như thư từ trực tiếp, email là một cách giao tiếp nhanh hơn, rẻ hơn và dễ dàng hơn với các khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn. Không quan trọng là bạn đang hoạt động theo loại hình kinh doanh nào hay trong lĩnh vực nào, email marketing có thể sẽ có tác động tích cực lên doanh số bán hàng của bạn.

Đọc thêm...

Marketing trực tuyến: Lưu ý nhỏ cho kế hoạch lớn

Thiet ke web + 

Marketing trực tuyến là một kênh quảng bá thương hiệu được nhiều doanh nghiệp (DN) và giới làm marketing trong nước quan tâm, nhưng để khai thác hình thức marketing mới mẻ này một cách hiệu quả thì phải hiểu và áp dụng đúng cách.

Đọc thêm...

Liên hệ thiết kế trang web

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Cần thiết kế website:
Yêu cầu thiết kế web: