× CLOSE
+ LIVE CHAT
  • thiet ke web gia re
  • ten mien gia re
  • dich vu seo
  • email hosting gia re

Xây dựng chiến lược Marketing Online

Thiet ke web + 

Những công cụ để xây dựng một chiến dịch marketing online cho phép tạo ra nơi tập kết toàn bộ thông tin về chiến dịch. Thông thường bao gồm: trang web, microsite, blog, twitter…Tại sao lại lựa chọn blog để thực hiện một chiến dịch mà không phải là xây dựng trang web? Tại sao đa phần các chiến dịch khuyến mãi, tung sản phẩm mới lại gắn liền với các microsite?

Đọc thêm...

Thiết kế website xây dựng thương hiệu

Thiet ke web + 

Trước hết một câu hỏi quen thuộc nhưng không phải ai cũng trả lời chính xác: Thương hiệu là gì?

Đọc thêm...

Những cân nhắc khi làm Marketing trực tuyến

Thiet ke web + 

Sử dụng các phương pháp hỗ trợ Offline
Mặc dù kinh doanh online như eBay nhưng doanh nghiệp vẫn có thể muốn thêm vào đó các yếu tố marketing offline. Thậm chí các doanh nghiệp hoạt động online vẫn sử dụng các phương pháp quảng cáo truyền thốngthông qua báo hay tạp chí để quảng bá cho doanh nghiệp của mình như Expedia, Travelocity, và Monster.com.

Đọc thêm...

Cách tiếp thị online rẻ nhất, hiệu quả cao

Thiet ke web + 

So với quảng cáo bằng Google Adwords và quảng cáo banner, SEO hiệu quả hơn ở chi phí và tạo sự tin cậy hơn.

Đọc thêm...

Làm thế nào để bán hàng xa xỉ qua mạng Internet?

Thiet ke web + 

Corey Rudl, chủ tịch và người sáng lập Trung tâm Internet Marketing Center, là tác giả của khóa học bán chạy nhất Những bí mật để marketing doanh nghiệp của bạn trên internet.

Đọc thêm...

Điều kiện cho giải pháp Online marketing khả thi

Thiet ke web + 

Online marketing đang dần trở nên phổ biến và ngày càng gây được nhiều ảnh hưởng đến các đối tượng khách hàng. Điều này khẳng định vai trò quan trọng của các nhà cung cấp dịch vụ Internet trong việc đề xuất các giải pháp trên cơ sở các nguyên tắc công bằng và dữ liệu chính xác.

Đọc thêm...

Sáu cách xây dựng thương hiệu qua dịch vụ khách hàng

Thiet ke web + 

Khi nhắc đến xây dựng thương hiệu, dịch vụ khách hàng thường là yếu tố cuối cùng và hay bị bỏ qua nhất. Đây là một sai lầm lớn và một cơ hội lớn bị bỏ lỡ

Đọc thêm...

Marketing cho bất động sản

Thiet ke web + 

Khi thị trường bất động sản không còn sôi động, tức là người mua không phải cạnh tranh nhau để mua nhà, sử dụng dịch vụ marketing cho bất động sản là một giải pháp mang lại hiệu quả cao. Lúc thị trường đang sôi động thì marketing tốt sẽ nâng giá trị căn nhà bạn bán trong mắt người mua lên làm cho căn nhà bán được giá cao hơn, còn những lúc thị trường "đóng băng" marketing tốt cho bất động sản chính là sự khác biệt giữa việc bán được nhà hay là sẽ không có ai mua nhà.

Đọc thêm...

Từ marketing online đến chiến lược xây dựng nhãn hiệu số

Thiet ke web + 

Nhân dịp diễn ra Hội thảo quốc tế “Điển cứu mới của Harvard về chiến lược tiếp thị trong kỷ nguyên số” ngày 15/3/2010 giới thiệu tới độc giả những vấn đề liên quan đến chiến lược xây dựng nhãn hiệu số, một trong những nội dung chính sẽ được GS John Quelch - Bậc thầy về Marketing và thương hiệu giải đáp trong hội thảo lần này.

Đọc thêm...

Marketing trực tuyến – theo About Marketing

Thiet ke web + 

Ngày nay, khái niệm “Internet Marketing” được sử dụng một cách rộng rãi và mỗi người đều có một định nghĩa riêng cho nó. Có quan điểm cho rằng đây là việc sở hữu một trang web và những mẫu quảng cáo được đặt tại các trang web khác. Có rất nhiều công ty đang cố nói với bạn rằng bạn trở nên giàu có sau một đêm trên Internet, và đó là những người sẽ bán cho bạn một vài trong số những chương trình marketing trực tuyến của họ.

Đọc thêm...

Marketing Online: xu hướng tất yếu

Thiet ke web + 

Cuộc chạy đua đưa thương hiệu vào tầm chú ý của khách hàng trên những kênh truyền thông truyền thống ngày càng trở nên khó khăn hơn vì phần lớn độc giả đã quá “ngán” các chuyên mục quảng cáo trên báo in và người xem ti-vi sẵn sàng chuyển kênh ngay khi gặp quảng cáo. Đã đến lúc người làm công tác tiếp thị, quảng cáo cần nghĩ đến một con đường nhiều cơ hội hơn…

Đọc thêm...

Liên hệ thiết kế trang web

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Cần thiết kế website:
Yêu cầu thiết kế web: