× CLOSE
+ LIVE CHAT
  • thiet ke web gia re
  • ten mien gia re
  • dich vu seo
  • email hosting gia re

Tư vấn quảng cáo trên Google

thietkewebse7en.com - Thiet ke web
Nếu bạn là một doanh nghiệp chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo trên Google và bạn lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo nảy. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.
Nếu bạn chưa hiểu rõ về điều gì, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể:

* Nếu bạn là một doanh nghiệp chưa bao giờ làm quen với việc quảng cáo trên Google và bạn lo ngại về hiệu quả của hình thức quảng cáo nảy. Đừng lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn.
* Trước tiên bạn hãy sử dụng thử nghiệm gói dịch vụ đầu tiên, bạn sẽ được chúng tôi miễn phí phí dịch vụ và bạn chỉ phải trả phí quảng cáo cho Google, số tiền là 1.600.000 VNĐ. Sau tháng đầu tiên nếu bạn cảm thấy hình thức này thực sự có hiệu quả (dựa trên số cuộc điện thoại đến công ty tăng lên hay doanh số bán hàng tăng,... ) bạn có thể sử dụng các gói dịch vụ cao hơn để quảng cáo của bạn đến được với nhiều khách hàng hơn.
* Đặc điểm nổi bật của hình thức quảng cáo trên Google là bạn chỉ phải trả tiên khi có người kích xem quảng cáo, điều đó có nghĩa là mỗi đồng ngân sách của bạn dành cho quảng cáo đều được sử dụng để tạo ra các khách hàng tương lai của bạn.Đây là ưu điểm vượt chội mà tất cả mọi hình thức quảng cáo truyền thống khác không có được.

Nếu bạn chưa hiểu rõ về điều gì, đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay  với chúng tôi để được giải đáp cụ thể:Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế Website xin liên hệ:
Lê Hoài Bão
Mobile: 0903 745 031
Email: 0903745031@yahoo.com
Thiết kế web Webse7en -
Thiết kế web giá rẻ - Dịch vụ SEO
Địa chỉ: 591/6, Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://thietkewebse7en.com

Bookmark and Share Subscribe
Tin mới hơn
Tin trước đây