× CLOSE
+ LIVE CHAT
  • thiet ke web gia re
  • ten mien gia re
  • dich vu seo
  • email hosting gia re

Thiết kế web Flex

thietkewebse7en.com - Thiet ke web
Trong thời gian gần đây, sự xuất hiện và phát triển mạnh mẽ của công nghệ AJAX đã làm cho nhu cầu RIA (Rich Internet Application) gia tăng mạnh mẽ

Flash cũng là 1 công nghệ có thể xây dựng RIA bằng các ứng dụng Flash form nhưng tính tiện dụng của Flash là chưa cao. Adobe nhận thấy yếu điểm này của Flash nên đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Flex .
Phiên bản Flex 1.0 và 1.5 trước đây mặc dù còn nhiều yếu điểm song vẫn thu hút nhiều nhà thiết kế bởi cấu trúc mã lệnh và xử lý dữ liệu đơn giản, tầng trình diễn mạnh và quan trọng nhất là nó liên kết chặt chẽ với Flash, 1 công nghệ hiện đang rất phổ biến và tiện dụng.
Flex 2.0 là sự kết hợp 2 công nghệ chính Multimedia eXtensible Markup Language (MXML) và Action Script dựa trên nền tảng phát triển Eclipse. Ngoài ra, còn một thành phần rất quan trọng khác của nền tảng Flex 2.0 ...

Thiết kế web se7en với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những chuyên gia giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo từ các trường Mỹ Thuật và Công nghệ tin học. Với nhiều năm tháng kinh nghiệm Thiết kế web se7en đã đem lại cho khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng.Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế Website xin liên hệ:
Lê Hoài Bão
Mobile: 0903 745 031
Email: 0903745031@yahoo.com
Thiết kế web Webse7en -
Thiết kế web giá rẻ - Dịch vụ SEO
Địa chỉ: 591/6, Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Website: http://thietkewebse7en.com

Bookmark and Share Subscribe
Tin mới hơn
Tin trước đây